บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Hubei HYF Packaging Co., Ltd.
ประเทศจีน Hubei HYF Packaging Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Hubei HYF Packaging Co., Ltd. รับรอง
ขอบคุณสำหรับความกรุณาของคุณ บริษัท ของคุณเป็นมืออาชีพมากเราจะมีความร่วมมือที่ดีในอนาคตอันใกล้

—— Elane

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ฟิล์ม PETG หด

PETG Shrink Film
PETG Shrink Film PETG Shrink Film PETG Shrink Film PETG Shrink Film PETG Shrink Film

ภาพใหญ่ :  ฟิล์ม PETG หด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HYF
ได้รับการรับรอง: ISO, SGS, etc.
หมายเลขรุ่น: HYF
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000 กิโลกรัม
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: มาตรฐานส่งออก
เวลาการส่งมอบ: 15-20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ Paypal
สามารถในการผลิต: 18,000 ตันต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: พีวีซี ชนิด: ฟิล์มหด
ความหนา: 30mic-70mic ความโปร่งใส: โปร่งใส
ประเภทการประมวลผล: อ่อนไหว การใช้: แขนเสื้อ
แสงสูง:

shrink packaging film

,

clear shrink film

ฟิล์มหด PVC / Cast แบบใสขนาด 40 / 45mic PETG สำหรับฉลากหดขวด

 

เมื่อผู้บริโภคเริ่มมีความซับซ้อนมากขึ้นและต้องการบรรจุภัณฑ์ที่สะดวกยิ่งขึ้น กราฟิก and visual appeal, packaged consumer goods manufacturers diversify into brands and brand line extensions. และภาพที่น่าดึงดูดผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคแบบแพคเกจจะเปลี่ยนเป็นแบรนด์และส่วนขยายแบรนด์ Shrink sleeve labels offer packaging technologists, designers, and brand managers ฉลาก Shrink Sleeve ให้นักเทคโนโลยีด้านบรรจุภัณฑ์นักออกแบบและผู้จัดการแบรนด์ คุณภาพสูง สุนทรียศาสตร์ที่สนับสนุนภาพลักษณ์และการยอมรับ

The ability to label complex geometries offered by the seamed, reverse-printed heat shrink sleeve labels is not possible in any other label type. ความสามารถในการติดฉลากรูปทรงเรขาคณิตที่ซับซ้อนที่นำเสนอโดยแขนเสื้อหดหดความร้อนที่พิมพ์แบบย้อนกลับนั้นเป็นไปไม่ได้ในประเภทฉลากอื่น ๆ The HYF Shrink Film can be processed as shrink sleeves which offer the following: ฟิล์มหดของ HYF สามารถนำไปแปรรูปเป็นแขนหดได้ซึ่งมีดังต่อไปนี้:

 

1) เต็มรูปแบบ 360 °ล้อมรอบตกแต่งร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้าสร้างแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ image1)
2) กราฟิกคุณภาพสูงที่ให้ผลกระทบกับผลิตภัณฑ์ในชั้นวาง
3) การกวาดและความต้านทานต่อผลิตภัณฑ์ของการพิมพ์
4) จัดเตรียมพื้นที่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม - โภชนาการการใช้เนื้อหาความปลอดภัย ฯลฯ
5) รูปทรงภาชนะที่เป็นนวัตกรรมและซับซ้อน
6) หลักฐานการงัดแงะแบบบูรณาการ
7) การป้องกันสิ่งกีดขวางสำหรับภาชนะบรรจุและเนื้อหา
8) การเสริมสร้างความแข็งแรงของผนังภาชนะ
9) การบรรจุแตก

 

HYF สามารถให้คุณได้ ฟิล์มหด PVC ที่มีการหดตัว (45% -52%) และ แผ่นฟิล์ม PETG (60% -70% และ 70-78%) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันในที่แตกต่างกัน ขวด

 

1. บทนำสำหรับฟิล์มหด PVC และ PETG ฟิล์มหด

 

วัสดุ ฟิล์มหด PVC ฟิล์ม PETG หด
แนะนำสั้น ๆ PVC (polyvinyl chloride). พีวีซี (โพลีไวนิลคลอไรด์) PVC is the second most used plastic on the planet, behind polyethylene. พีวีซีเป็นพลาสติกที่ใช้มากที่สุดเป็นอันดับสองของโลกรองจากโพลีเอทิลีน PVC film has good shrinking qualities (generally between 40 and 52%), as well as clear and precise rendering, in addition to being very transparent. ฟิล์มพีวีซีมีคุณสมบัติการหดตัวที่ดี (โดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 40 ถึง 52%) เช่นเดียวกับการเรนเดอร์ที่ชัดเจนและแม่นยำนอกเหนือจากความโปร่งใส PETG (polyethylene terephthalate glycol). PETG (polyethylene terephthalate glycol) PETG is more expensive than PVC, but it's the most resistant film with the highest shrinking capability (up to 78%). PETG มีราคาแพงกว่า PVC แต่เป็นฟิล์มที่ทนทานที่สุดที่มีความสามารถในการหดตัวสูงสุด (สูงสุด 78%) It's characterized namely by its superior shine and excellent transparency. มันโดดเด่นด้วยความเงางามที่เหนือกว่าและความโปร่งใสที่ยอดเยี่ยม
สเปค

1) Thickness: 20-80mic 2) Max. 1) ความหนา: 20-80mic 2) สูงสุด Width: 1000mm 3) Shrinkage: 45%-52% ความกว้าง: 1000 มม. 3) การหดตัว: 45% -52%

1) ความหนา: 20-80mic 2) ความกว้าง: 450-1200 มม. 3) การหดตัว: 60% -70% และ 70% -78%
charaters 1) ความโปร่งใสที่ยอดเยี่ยม 2) ความสามารถในการหดตัวสูงที่อุณหภูมิต่ำ 3) ความต้านทานต่อความชื้น / น้ำมัน 4) คุณสมบัติเชิงกลที่ดี 5) คุณสมบัติของฉนวนไฟฟ้าที่ดีเยี่ยม 6) ความสามารถในการพิมพ์ที่ยอดเยี่ยม

1) printability ที่ยอดเยี่ยม
2) การออกแบบที่ครอบคลุมทั้งหมด

3) ความชัดเจนของคริสตัล
4) อัตราการหดตัวสูง
5) ปราศจากฮาโลเจน *
6) เครื่อง
runnability
7) คาร์บอนที่ต่ำกว่ารอยเท้า

 

 

2. ข้อกำหนดสำหรับฟิล์มหด PVC และ PETG ฟิล์มหด

 

1) ฟิล์มหดพีวีซี

ฟิล์ม PETG หด 0

2) PETG ฟิล์มหด

 

A: HYF206MF

ฟิล์ม PETG หด 1

B. HYF206H

ฟิล์ม PETG หด 2

 

3. การเปรียบเทียบ Curve Shrink สำหรับ PVC Shrink Film และ PETG Shrink Film

 

ฟิล์ม PETG หด 3

4. แอพลิเคชันสำหรับฟิล์มหด PVC และ PETG ฟิล์มหด

 

ฟิล์ม PETG หด 4

5. ข้อดีของเรา

 

ฟิล์ม PETG หด 5

 

6. สายการผลิตสำหรับฟิล์มหด PVC และ PETG ฟิล์มหด

ฟิล์ม PETG หด 6

ฟิล์ม PETG หด 7

 

7. ประโยชน์ของฉลากหดแขนเสื้อ

 

ประโยชน์ของฉลากหดแขนคือ มากมาย, แต่สามารถสรุปได้อย่างง่ายดาย: ยอดขายที่เพิ่มขึ้น

 

It is difficult to argue with the versatility of custom printed packaging and security seal labels rolled into one with added visual branding options. เป็นการยากที่จะโต้แย้งกับความหลากหลายของบรรจุภัณฑ์ที่พิมพ์แบบกำหนดเองและฉลากผนึกเพื่อความปลอดภัยที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว From full body shrink sleeve labels to tamper evident shrink bands to multi-pack or promotional shrink bands, we can provide you with the tools you need to help increase sales, market share, and consumer confidence in your brand. ตั้งแต่ฉลากหดตัวแบบเต็มตัวไปจนถึงวงหดขนาดเล็กหรือหลายขนาดสำหรับการส่งเสริมการขายเราสามารถจัดหาเครื่องมือที่คุณต้องการเพื่อช่วยเพิ่มยอดขายส่วนแบ่งการตลาดและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในแบรนด์ของคุณ

 

1) การสร้างแบรนด์ภาพ ปลอกหดสามารถพิมพ์ได้ตามต้องการ สีเต็ม photographic images that wrap 360 degrees around the entire container. รูปถ่ายที่มีความยาว 360 องศาล้อมรอบคอนเทนเนอร์ทั้งหมด Without the space limitations of conventional labels, shrink sleeve labels allow for greater creativity in presenting brand identity, โดยไม่มีข้อ จำกัด ด้านพื้นที่ของฉลากแบบดั้งเดิมฉลากแบบซองหดจะทำให้มีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นในการนำเสนอเอกลักษณ์ของแบรนด์ พิเศษ promotions and product information. โปรโมชั่นและข้อมูลผลิตภัณฑ์ Revitalize an old brand by showing consumers that a product they thought they knew is worth another try. ทำให้แบรนด์เก่าสดชื่นด้วยการแสดงให้ผู้บริโภคเห็นว่าผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาคิดว่าพวกเขารู้ว่าคุ้มค่าที่จะลอง

 

2) ตราประทับความปลอดภัย แขนหดตัวแบบเต็มยังสามารถทำหน้าที่เป็นตราประทับรักษาความปลอดภัยที่เห็นได้ชัดการงัดแงะบนภาชนะบรรจุผลิตภัณฑ์ขจัดความต้องการและค่าใช้จ่ายของฉลากและกระบวนการบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย

 

3) ความเชื่อมั่นของผู้บริโภค เพิ่มความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของคุณโดยการใช้ฟิล์มใสแบบหดตัวเพื่อสร้างส่วนของหน้าต่างที่ชัดเจนและไม่พิมพ์ซึ่งทำให้ผู้บริโภคสามารถดูเนื้อหาได้ ภายใน แพคเกจ

 

4) ความทนทาน Shrink sleeve labels are reverse printed on transparent shrink film, sealing the inks safely behind 40-70 microns of clear film. ฉลากหดแขนพิมพ์กลับบนฟิล์มหดใสปิดผนึกหมึกอย่างปลอดภัยหลัง 40-70 ไมครอนของฟิล์มใส This means your graphics are protected from the scuffing, marring, or tearing traditional labels are exposed to during transport or while on the store shelves, ensuring your product packaging goes to market in pristine condition. ซึ่งหมายความว่ากราฟิกของคุณได้รับการปกป้องจากการขูดขีด, การเข้าพิธีวิวาห์หรือการฉีกฉลากแบบดั้งเดิมจะถูกเปิดเผยระหว่างการขนส่งหรือขณะอยู่บนชั้นวางของในร้านเพื่อให้แน่ใจว่าบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ของคุณออกสู่ตลาดในสภาพดั้งเดิม

 

5) การพัฒนาอย่างยั่งยืน Shrink Sleeves are available in several environmentally friendly shrink films, including the fully biodegradable PLA, or polylactic acid, a corn based biopolymer. ฟิล์มหดมีอยู่ในฟิล์มหดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหลายอย่างรวมถึง PLA ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพอย่างสมบูรณ์หรือกรด polylactic ซึ่งเป็นข้าวโพดชีวภาพ Market your product as sustainable and appeal to an ever more environmentally conscious public. ทำการตลาดผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างยั่งยืนและดึงดูดผู้คนที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

 

8. คำถามที่พบบ่อย

1) ฉันจะได้รับตัวอย่าง?
---- เราสามารถให้คุณ 200m ตัวอย่างฟรี, แต่คุณควรจ่ายสำหรับการขนส่งสินค้าของกลุ่มตัวอย่าง, การขนส่งสินค้าขึ้นอยู่กับน้ำหนักและขนาดบรรจุและพื้นที่ของคุณของ
---- ถ้าคุณต้องการม้วนใหญ่ตัวอย่างค่าตัวอย่างและการขนส่งการขนส่งของตัวอย่างควรจะจ่ายการขนส่งสินค้าขึ้นอยู่กับน้ำหนักและขนาดบรรจุและพื้นที่ของคุณ

2) ฉันจะขอใบเสนอราคาสำหรับฟิล์มหด PVC / PETG ได้อย่างไร
---- เราดีใจที่คุณถาม อีเมล (alice@hyfpack.com) หรือ WhatsApp (008615327161968)! ! We can get started on building you a quote right away. เราสามารถเริ่มต้นสร้างคำพูดของคุณได้ทันที

3) ข้อมูลใดที่ควรได้รับจากการเสนอราคา?
---- ความหนาความกว้างความยาวการหดตัวปริมาณ
---- ถ้าคุณไม่ทราบรายละเอียดคุณสามารถบอกความต้องการของคุณได้เราจะให้คำแนะนำแก่คุณ

4) HYF แพ็คเกจ PETG ฟิล์มหดอย่างไร?
---- เราบรรจุในแนวนอน บรรจุภัณฑ์แนวนอน the roll is wrapped with polyethylene film and set on plastic end boards. ม้วนถูกห่อด้วยฟิล์มพลาสติกและตั้งอยู่บนกระดานปลายพลาสติก The rolls are then strapped to each other and to the pallet. จากนั้นม้วนจะมัดเข้าด้วยกันและพาเลท Finally, each pallet is then stretched wrapped prior to shipment. ในที่สุดพาเลทแต่ละอันจะถูกยืดห่อก่อนจัดส่ง

5) ควรเก็บฟิล์มอย่างไร?
----Heat shrinkable film is unlike other film substrates. ---- ฟิล์มหดความร้อนไม่เหมือนพื้นผิวฟิล์มอื่น ๆ You must take care that the film is stored at or below the temperature suggested คุณต้องดูแลว่าฟิล์มถูกเก็บไว้ที่หรือต่ำกว่าอุณหภูมิที่แนะนำ การป้องกัน premature shrinkage from occurring. การหดตัวก่อนกำหนดจากการเกิดขึ้น Care must also be taken in storing the film after printing, and in shipping film to co-packers or end-users. ต้องใช้ความระมัดระวังในการจัดเก็บฟิล์มหลังจากพิมพ์และในฟิล์มขนส่งสำหรับผู้ร่วมบรรจุภัณฑ์หรือผู้ใช้ปลายทาง Some natural shrink information is provided for you on each specification sheet. ข้อมูลการหดตัวตามธรรมชาติบางอย่างมีให้สำหรับคุณในแผ่นข้อมูลจำเพาะแต่ละแผ่น This goes for all shrinkable film, but especially SBS (styrene) film, which is more susceptible to natural shrinkage issues. สิ่งนี้ใช้ได้กับฟิล์มที่หดได้ทั้งหมด แต่โดยเฉพาะฟิล์ม SBS (สไตรีน) ซึ่งมีความอ่อนไหวต่อปัญหาการหดตัวตามธรรมชาติ

6) ฉลาก Shrink Sleeve ถูกนำไปใช้กับภาชนะบรรจุอย่างไร?
----The two primary ways to apply shrink sleeve labels is machine shrunk and hand shrunk. ---- สองวิธีหลักในการใช้ฉลากหดแขนเป็นเครื่องหดและหดมือ Typically machine shrunk is used for larger batches, and hand shrunk is used for smaller ones. โดยทั่วไปแล้วเครื่องหดใช้สำหรับกระบวนการขนาดใหญ่และมือหดใช้สำหรับขนาดเล็ก Hand shrinking requires a small hand-held heat gun to fit the sleeves onto the containers securely. การหดตัวของมือต้องใช้ปืนความร้อนมือถือขนาดเล็กเพื่อให้แขนพอดีกับภาชนะบรรจุอย่างปลอดภัย

7) ทำไมผู้บริโภคต้องการหดแขน?
สำหรับผู้บริโภค บรรจุภัณฑ์ คือ สำคัญ differentiator when selecting a brand. ความแตกต่างเมื่อเลือกแบรนด์ Between 40-70 percent of purchasing decisions are made by the consumer on the store shelf. ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อ 40-70 เปอร์เซ็นต์ระหว่างการตัดสินใจซื้อบนชั้นวางสินค้า Studies have shown that shrink sleeves combined with contoured containers provide the highest potential for connection with consumers, perceived value, and increased brand loyalty. การศึกษาแสดงให้เห็นว่าปลอกหดตัวรวมกับภาชนะบรรจุทรงโค้งมีศักยภาพสูงสุดสำหรับการเชื่อมต่อกับผู้บริโภครับรู้คุณค่าและความภักดีต่อแบรนด์ที่เพิ่มขึ้น

 

9. ข้อตกลงการค้า

 

การชำระเงิน: 30% T / T ชำระเงินมัดจำล่วงหน้าสมดุล shoule จะจ่ายก่อนที่จะส่งโดย T / T WESTER N UNION, L / C

 

เวลานำการผลิต: 15 - 20 วันหลังจากชำระเงินมัดจำ

 

วิธีการจัดส่ง: มหาสมุทร rainway

 

FOB การจัดส่งสินค้าพอร์ต: หวู่ฮั่น/ เซี่ยงไฮ้จีนแผ่นดินใหญ่

 

If you want to deal with EXW/CIF/CNF term instead of FOB, please specify. หากคุณต้องการจัดการกับคำศัพท์ EXW / CIF / CNF แทน FOB โปรดระบุ Otherwise, FOB price will be quoted under inquiry. มิฉะนั้นราคา FOB จะถูกยกมาภายใต้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

 

10. บริการของเรา

 

คำถามของคุณเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และราคาของเราจะได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

 

พนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมและมีประสบการณ์จะตอบคำถามของคุณเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด

 

เวลาทำงาน: 08:30 - 06:00, วันจันทร์ถึงวันศุกร์ (UTC + 8)

 

OEM & ODM projects are highly welcomed. ยินดีต้อนรับโครงการ OEM และ ODM We have strong R&D team here to help. เรามีทีมงาน R&D ที่แข็งแกร่งที่นี่เพื่อช่วยเหลือ

 

ความสัมพันธ์ทางธุรกิจของคุณกับเราจะเป็นความลับต่อบุคคลที่สาม

 

ดีบริการหลังการขายที่นำเสนอกรุณารับกลับถ้าคุณมี คำถาม.

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei HYF Packaging Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Carrie Zhou

โทร: +8615327161968

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)