บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Hubei HYF Packaging Co., Ltd.
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Hubei HYF Packaging Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Hubei HYF Packaging Co., Ltd. รับรอง
ขอบคุณสำหรับความกรุณาของคุณ บริษัท ของคุณเป็นมืออาชีพมากเราจะมีความร่วมมือที่ดีในอนาคตอันใกล้

—— Elane

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ประโยชน์ของฉลากผ้าหด

ประโยชน์ของฉลากผ้าหด

[2018-01-24 15:36:32]
5 เหตุผลที่ทำไมหดตัวป้ายแขนเป็นทางเลือกการติดฉลากยอดนิยม กำลังมองหาวิธีใหม่ในการโดดเด่นบนชั้นวางพร้อมป้ายกำกับผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่? คุณอาจต้องการพิจารณาฉลากแขนหด ฉลากแขนหดเป็นที่ห่อรอบภาชนะบรรจุของผลิตภัณฑ์ของคุณ มีความยืดหยุ่นและน่าสนใจ ด้วยคุณลักษณะเช่นนี้ไม่น่าแปลกใจว่าผลิตภัณฑ์จำนวนมากใช้การติ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ PLA shrink film คืออะไร?

PLA shrink film คืออะไร?

[2018-01-22 15:02:06]
PLA shrink film คืออะไร? PLA shrink film - Polylactide (PLA) ฟิล์มหดเป็นฟิล์มหดที่มีความสามารถในการรีไซเคิลสูงซึ่งสามารถซองผลิตภัณฑ์ได้ด้วยสีและกราฟิกที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับการแสดงตนด้วยตัวเอง แต่สิ่งที่ทำให้ฟิล์มหดตัวของ PLA โดดเด่นคือตัวเลือกที่เป็นไปได้ทางชีวภาพที่ทำจากแป้งข้าวโพดและแป้งซึ่งสามาร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ มีภาชนะบางชนิดที่ไม่สามารถใช้แขนหดได้หรือไม่?

มีภาชนะบางชนิดที่ไม่สามารถใช้แขนหดได้หรือไม่?

[2018-01-22 12:15:52]
มีภาชนะบางชนิดที่ไม่สามารถใช้แขนหดได้หรือไม่? แขนหดสามารถพอดีกับเกือบทุกชนิดของภาชนะรูปร่างและวัสดุ การหดตัวของแขนไปยังรูปร่างที่แคบลง แต่แสดงให้เห็นถึงความท้าทายเนื่องจากแขนไม่สามารถจับด้านล่างของภาชนะได้ นอกจากนี้ความร้อนในอุโมงค์ไอน้ำอาจทำให้คอนเทนเนอร์เสียหายได้หากไม่สามารถทนต่ออุณหภูมิที่กำหนดไ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ป้ายหีบห่อมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าฉลากที่มีความกดดันมากน้อยแค่ไหน?

ป้ายหีบห่อมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าฉลากที่มีความกดดันมากน้อยแค่ไหน?

[2018-01-22 12:19:08]
ป้ายหีบห่อมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าฉลากที่มีความกดดันมากน้อยแค่ไหน? วัสดุสำหรับแขนหดและฉลากที่มีความไวต่อแรงกดอยู่ค่อนข้างเท่ากัน แต่แขนหดจะใช้วัสดุต่อใบสมัครมากกว่าฉลากที่มีแรงกด ขึ้นอยู่กับความซับซ้อนและปริมาณงานแขนหดของคุณวัสดุมักจะเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าฉลากแบบกดแรงกดแบบเดิม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ตะเข็บคืออะไร?

ตะเข็บคืออะไร?

[2018-01-22 12:01:25]
ตะเข็บคืออะไร? ตะเข็บเป็นที่ขอบของวัสดุหดจะติดกาวเข้าด้วยกันเพื่อให้แขนเสื้อก่อนที่จะกลายเป็นแขนตัดหรือแขนเสื้อบนม้วน ตำแหน่งของตะเข็บจะแตกต่างกันไปจากแขนหดตัวหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งขึ้นอยู่กับตัวแปรเช่นรูปร่างและรูปทรงของภาชนะบรรจุอัตโนมัติหรือการใช้งานด้วยมือและการออกแบบงานศิลปะ ควรวางตะเข็บไว้ที่ด้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมพื้นที่หดตัวสูงจึงส่งผลต่อสี?

ทำไมพื้นที่หดตัวสูงจึงส่งผลต่อสี?

[2018-01-22 11:58:37]
ทำไมพื้นที่หดตัวสูงจึงส่งผลต่อสี? หากหมึกไม่ได้ถูกกระจายอย่างเหมาะสมในบริเวณที่ใกล้กันอย่างใกล้ชิดความหนาแน่นของหมึกในพื้นที่หดตัวสูงจะเพิ่มขึ้นเนื่องจากการหดตัวทำให้สีดูอ่อนลง เพื่อให้แน่ใจว่าสีได้ตลอดทั้งการออกแบบฉลากซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ถูกใช้เพื่อกำหนดความหนาแน่นของสีควรอยู่ในพื้นที่หดตัวที่สูง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ PVC และ PETG คืออะไร?

PVC และ PETG คืออะไร?

[2018-01-22 11:36:05]
PVC และ PETG คืออะไร? โพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) และ Polyethylene Terephthalate Glycol-modified (PETG) เป็นวัสดุที่หดตัวสองประเภท 1) พีวีซี - ง่ายในการควบคุมโดยทั่วไปคุ้มค่าที่สุดและมีความต้านทานการขูดที่ดี ต้นทุนต่อหน่วยลดลงและใช้งานได้ดีกว่า PETG พีวีซีหด PVC และพีวีซีมาตรฐานมีอยู่สองประเภท 2) PETG - ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ MULTI-PACK SHRINK SLEEVES

MULTI-PACK SHRINK SLEEVES

[2018-01-22 11:16:23]
MULTI-PACK SHRINK SLEEVES แขนหดตัวเป็นโซลูชันที่มีประสิทธิภาพสำหรับการรวมกลุ่มผลิตภัณฑ์หลายชิ้นเข้าด้วยกันเพื่อเป็นแพคเกจมาตรฐานสำหรับร้านค้าของสโมสรหรือโปรโมชั่นพิเศษ แขนส่งผลกระทบมุ่งมั่นในการสร้างโซลูชันที่กำหนดเองเพื่อช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา แขนหดแบบหลายแพ็คช่วยให้ผลิตภัณฑ์ที่มีรูป... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แขนกุดข้อมือ PROMOTIONAL SHRINK SLEEVES

แขนกุดข้อมือ PROMOTIONAL SHRINK SLEEVES

[2018-01-22 11:14:16]
ข้อมือแขนกุด แขนเสื้อลดแรงกระแทกจากแขนกระแทกสามารถปรับปรุงจุดสนใจในการขายปกและแทนที่บาร์โค้ดหรือแนะนำการเปิดตัวใหม่รสชาติใหม่หรือส่วนผสมใหม่ การสร้างแบรนด์ทั้งหมดของตู้คอนเทนเนอร์ 360 °จะดึงดูดความสนใจไปยังผลิตภัณฑ์หรือข้อเสนอใหม่ของคุณด้วยการอุทธรณ์ชั้นที่มากขึ้น แขนเสื้อที่ส่งเสริมการขายสามารถใช้ไ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 5|< 1 2 3 4 5 >|