ส่งข้อความ
บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Hubei HYF Packaging Co., Ltd.
บ้าน

Hubei HYF Packaging Co., Ltd.

จีน Hubei HYF Packaging Co., Ltd. รับรอง
จีน Hubei HYF Packaging Co., Ltd. รับรอง
ขอบคุณสำหรับความกรุณาของคุณ บริษัท ของคุณเป็นมืออาชีพมากเราจะมีความร่วมมือที่ดีในอนาคตอันใกล้

—— Elane

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Hubei HYF Packaging Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Hubei HYF Packaging Co., Ltd. Hubei HYF Packaging Co., Ltd. Hubei HYF Packaging Co., Ltd. Hubei HYF Packaging Co., Ltd. Hubei HYF Packaging Co., Ltd. Hubei HYF Packaging Co., Ltd. Hubei HYF Packaging Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : HYF
ไม่มีพนักงาน : 50~300
ยอดขายประจำปี : 1000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา
HUBEI HYF PACKAGAING CO., LTD. เป็นผู้จัดจำหน่าย เป็น ผู้ผลิต มืออาชีพ และการขาย ของฟิล์มหดและวัสดุบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2548 ตั้งอยู่ในประเทศจีน "Optics Valley" - เมืองหวู่ฮั่น

HYF PACKAGING เริ่มผลิตฟิล์มหด PETG (PET) ตั้งแต่ ปี พ. ศ. 2554 และได้เปิดตัวสายการผลิตภาพยนตร์อัตโนมัติ สอง สายจากประเทศเยอรมนี (BRUCKNER) โดยมีกำลังการผลิต 12,000 ตันต่อปี

ฟิล์ม หดฟิล์ม PET ของ PETG (PET) เป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์พลาสติกชนิดใหม่ที่มีอัตราการหดตัวสูงสุดถึง 70% โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฟิล์มยืดเยื่อเดี่ยวและแกนเดี่ยวประสิทธิภาพสูง ฟิล์มหดตัว PETG แสดงคุณสมบัติดังกล่าวเช่น ความสามารถในการหดตัวสูงความโปร่งใสสูงเงาสูงความแข็งแรงสูงในการขยายหมอกต่ำการหดตัวตามธรรมชาติต่ำและประสิทธิภาพการพิมพ์ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังปลอดภัยต่อการรีไซเคิลทดแทน

และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานสากลด้านการผลิตด้านสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ตอนนี้ HYF PACKAGE ได้เป็นเจ้าของเครื่องเป่า PVC จำนวนมากมีกำลังการผลิต 8,000 ตัน ต่อปีและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางยุโรปแอฟริกาและสหรัฐอเมริกาและคุณภาพและเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอย่างมาก แนะนำโดยลูกค้าทั่วโลกของเรา

W e อยู่ในแนวเดียวกันกับ "นวัตกรรมคุณภาพที่จะชนะตลาดการบริหารความเชื่อที่ดีในอนาคต" ปรัชญาการทำงานอย่างเข้มงวดและพิถีพิถันผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงพยายามอย่างดีที่สุดในการสร้างบรรจุภัณฑ์ภายในประเทศของแบรนด์ชั้นหนึ่ง เรายินดีที่จะให้เพื่อนและความร่วมมืออย่างจริงใจสร้างสดใสกับทั่วโลก!

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei HYF Packaging Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Alice

โทร: 86-15327161968

แฟกซ์: 86-027-83991169

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)