บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

อย่างดี PETG Shrink Film สำหรับการขาย
อย่างดี PETG Shrink Film สำหรับการขาย
ขอบคุณสำหรับความกรุณาของคุณ บริษัท ของคุณเป็นมืออาชีพมากเราจะมีความร่วมมือที่ดีในอนาคตอันใกล้

—— Elane

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ประโยชน์ของฉลากผ้าหด

ประโยชน์ของฉลากผ้าหด

[2018-01-24 15:36:32]
5 เหตุผลที่ทำไมหดตัวป้ายแขนเป็นทางเลือกการติดฉลากยอดนิยม กำลังมองหาวิธีใหม่ในการโดดเด่นบนชั้นวางพร้อมป้ายกำกับผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่? คุณอาจต้องการพิจารณาฉลากแขนหด ฉลากแขนหดเป็นที่ห่อรอบภาชนะบรรจุของผลิตภัณฑ์ของคุณ มีความยืดหยุ่นและน่าสนใจ ด้วยคุณลักษณะเช่นนี้ไม่น่าแปลกใจว่าผลิตภัณฑ์จำนวนมากใช้การติ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ PLA shrink film คืออะไร?

PLA shrink film คืออะไร?

[2018-01-22 15:02:06]
PLA shrink film คืออะไร? PLA shrink film - Polylactide (PLA) ฟิล์มหดเป็นฟิล์มหดที่มีความสามารถในการรีไซเคิลสูงซึ่งสามารถซองผลิตภัณฑ์ได้ด้วยสีและกราฟิกที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับการแสดงตนด้วยตัวเอง แต่สิ่งที่ทำให้ฟิล์มหดตัวของ PLA โดดเด่นคือตัวเลือกที่เป็นไปได้ทางชีวภาพที่ทำจากแป้งข้าวโพดและแป้งซึ่งสามาร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ มีภาชนะบางชนิดที่ไม่สามารถใช้แขนหดได้หรือไม่?

มีภาชนะบางชนิดที่ไม่สามารถใช้แขนหดได้หรือไม่?

[2018-01-22 12:15:52]
มีภาชนะบางชนิดที่ไม่สามารถใช้แขนหดได้หรือไม่? แขนหดสามารถพอดีกับเกือบทุกชนิดของภาชนะรูปร่างและวัสดุ การหดตัวของแขนไปยังรูปร่างที่แคบลง แต่แสดงให้เห็นถึงความท้าทายเนื่องจากแขนไม่สามารถจับด้านล่างของภาชนะได้ นอกจากนี้ความร้อนในอุโมงค์ไอน้ำอาจทำให้คอนเทนเนอร์เสียหายได้หากไม่สามารถทนต่ออุณหภูมิที่กำหนดไ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ป้ายหีบห่อมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าฉลากที่มีความกดดันมากน้อยแค่ไหน?

ป้ายหีบห่อมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าฉลากที่มีความกดดันมากน้อยแค่ไหน?

[2018-01-22 12:19:08]
ป้ายหีบห่อมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าฉลากที่มีความกดดันมากน้อยแค่ไหน? วัสดุสำหรับแขนหดและฉลากที่มีความไวต่อแรงกดอยู่ค่อนข้างเท่ากัน แต่แขนหดจะใช้วัสดุต่อใบสมัครมากกว่าฉลากที่มีแรงกด ขึ้นอยู่กับความซับซ้อนและปริมาณงานแขนหดของคุณวัสดุมักจะเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าฉลากแบบกดแรงกดแบบเดิม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ตะเข็บคืออะไร?

ตะเข็บคืออะไร?

[2018-01-22 12:01:25]
ตะเข็บคืออะไร? ตะเข็บเป็นที่ขอบของวัสดุหดจะติดกาวเข้าด้วยกันเพื่อให้แขนเสื้อก่อนที่จะกลายเป็นแขนตัดหรือแขนเสื้อบนม้วน ตำแหน่งของตะเข็บจะแตกต่างกันไปจากแขนหดตัวหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งขึ้นอยู่กับตัวแปรเช่นรูปร่างและรูปทรงของภาชนะบรรจุอัตโนมัติหรือการใช้งานด้วยมือและการออกแบบงานศิลปะ ควรวางตะเข็บไว้ที่ด้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมพื้นที่หดตัวสูงจึงส่งผลต่อสี?

ทำไมพื้นที่หดตัวสูงจึงส่งผลต่อสี?

[2018-01-22 11:58:37]
ทำไมพื้นที่หดตัวสูงจึงส่งผลต่อสี? หากหมึกไม่ได้ถูกกระจายอย่างเหมาะสมในบริเวณที่ใกล้กันอย่างใกล้ชิดความหนาแน่นของหมึกในพื้นที่หดตัวสูงจะเพิ่มขึ้นเนื่องจากการหดตัวทำให้สีดูอ่อนลง เพื่อให้แน่ใจว่าสีได้ตลอดทั้งการออกแบบฉลากซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ถูกใช้เพื่อกำหนดความหนาแน่นของสีควรอยู่ในพื้นที่หดตัวที่สูง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ PVC และ PETG คืออะไร?

PVC และ PETG คืออะไร?

[2018-01-22 11:36:05]
PVC และ PETG คืออะไร? โพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) และ Polyethylene Terephthalate Glycol-modified (PETG) เป็นวัสดุที่หดตัวสองประเภท 1) พีวีซี - ง่ายในการควบคุมโดยทั่วไปคุ้มค่าที่สุดและมีความต้านทานการขูดที่ดี ต้นทุนต่อหน่วยลดลงและใช้งานได้ดีกว่า PETG พีวีซีหด PVC และพีวีซีมาตรฐานมีอยู่สองประเภท 2) PETG - ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ MULTI-PACK SHRINK SLEEVES

MULTI-PACK SHRINK SLEEVES

[2018-01-22 11:16:23]
MULTI-PACK SHRINK SLEEVES แขนหดตัวเป็นโซลูชันที่มีประสิทธิภาพสำหรับการรวมกลุ่มผลิตภัณฑ์หลายชิ้นเข้าด้วยกันเพื่อเป็นแพคเกจมาตรฐานสำหรับร้านค้าของสโมสรหรือโปรโมชั่นพิเศษ แขนส่งผลกระทบมุ่งมั่นในการสร้างโซลูชันที่กำหนดเองเพื่อช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา แขนหดแบบหลายแพ็คช่วยให้ผลิตภัณฑ์ที่มีรูป... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แขนกุดข้อมือ PROMOTIONAL SHRINK SLEEVES

แขนกุดข้อมือ PROMOTIONAL SHRINK SLEEVES

[2018-01-22 11:14:16]
ข้อมือแขนกุด แขนเสื้อลดแรงกระแทกจากแขนกระแทกสามารถปรับปรุงจุดสนใจในการขายปกและแทนที่บาร์โค้ดหรือแนะนำการเปิดตัวใหม่รสชาติใหม่หรือส่วนผสมใหม่ การสร้างแบรนด์ทั้งหมดของตู้คอนเทนเนอร์ 360 °จะดึงดูดความสนใจไปยังผลิตภัณฑ์หรือข้อเสนอใหม่ของคุณด้วยการอุทธรณ์ชั้นที่มากขึ้น แขนเสื้อที่ส่งเสริมการขายสามารถใช้ไ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 5|< 1 2 3 4 5 >|